• ไม่มีไฟ LED IR เรืองแสงอินฟราเรด HD กล้องล่าสัตว์กันน้ำ Deer Trail Camera
  • ไม่มีไฟ LED IR เรืองแสงอินฟราเรด HD กล้องล่าสัตว์กันน้ำ Deer Trail Camera
  • ไม่มีไฟ LED IR เรืองแสงอินฟราเรด HD กล้องล่าสัตว์กันน้ำ Deer Trail Camera
ไม่มีไฟ LED IR เรืองแสงอินฟราเรด HD กล้องล่าสัตว์กันน้ำ Deer Trail Camera

ไม่มีไฟ LED IR เรืองแสงอินฟราเรด HD กล้องล่าสัตว์กันน้ำ Deer Trail Camera

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน เซินเจิ้น
ชื่อแบรนด์: Keepguard
ได้รับการรับรอง: FCC/CE/RoHs/WEEE
หมายเลขรุ่น: KG691

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100PCS
ราคา: $US80--100PC
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องของขวัญ
สามารถในการผลิต: 50000
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุ: พีวีซี สี: คาโม
แนว: 20-25ม น้ำหนัก: 250g
แสงสูง:

Digital Trail Camera

,

Game Trail Cameras

,

36LEDs HD Hunting Cameras

รายละเอียดสินค้า

คำอธิบายทั่วไป

KG691 ข้อมูลจำเพาะ

 

ขนาดภาพสูงสุด 12MP
เลนส์ ฉ=7.45;FOV=55°Auto IR-Cut-Remove (ในเวลากลางคืน)
IR-ช่วงแฟลช 60'-75'(20m-25m)
หน้าจอแสดงผล จอแสดงผล BW 1.5 นิ้ว 36LEDs
การ์ดหน่วยความจำ การ์ด SD หรือ SDHC ความจุสูงสุด 32GB
หน่วยความจำภายใน 0
ขนาดรูปภาพ 12MP (3000 × 4000); 8M (3264 × 2448);3เอ็ม (2048X1536) ;
ขนาดวิดีโอ 1280×720;640x360;
ความไวของ PIR PIR ที่มี 4 ระดับความไว: สูง/ ปกติ/ ต่ำ/ อัตโนมัติ
การดำเนินการ กลางวัน/กลางคืน
เวลาตอบสนอง 0.7 วิ
ช่วงเวลากระตุ้น ตั้งโปรแกรมได้ 1 วินาที - 60 นาที
ความเร็วชัตเตอร์ 1/10-1/2000 วินาที
ยิงเลข 1-3 ตั้งโปรแกรมได้
ความยาววิดีโอ 5-60วินาทีตั้งโปรแกรมได้
พาวเวอร์ซัพพลาย 8×AA แนะนำ
กระแสไฟสแตนด์บาย <0.09mA
การใช้พลังงาน <180mA (+800mA เมื่อ IR-LED สว่าง)
การสแกนตามกำหนดเวลา ตั้งโปรแกรมได้
แสดงอุณหภูมิ ตั้งโปรแกรมได้
รหัสผ่าน ตั้งโปรแกรมได้
การแสดงดวงจันทร์ ตั้งโปรแกรมได้
วิดีโอเสียง ตั้งโปรแกรมได้
อินเตอร์เฟซ USB;ที่ใส่การ์ด SD
ความปลอดภัย สายรัด 1/4-20 สิ่งที่แนบมา
อุณหภูมิในการทำงาน -20-60 ℃ (อุณหภูมิในการจัดเก็บ: -30-70 ℃)
ความชื้นในการทำงาน 5%-90%
การตรวจสอบความปลอดภัย FCC/CE/RoHs/WEEE

ไม่มีไฟ LED IR เรืองแสงอินฟราเรด HD กล้องล่าสัตว์กันน้ำ Deer Trail Camera 0

แอปพลิเคชั่น
KeepGuard Cam สามารถใช้เป็นกล้องเทรลสำหรับการล่าสัตว์หรือเกมสอดแนมนอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการใช้งานเฝ้าระวัง ชิ้นส่วนและการควบคุม KeepGuard Cam มีการเชื่อมต่อต่อไปนี้สำหรับอุปกรณ์ภายนอก: พอร์ต USB, ช่องเสียบการ์ด SD, TV Out และไฟ DC ภายนอก (รูปที่ 1)
สวิตช์เปิดปิดสามทางใช้เพื่อเลือกโหมดการทำงานหลัก: ปิด, ตั้งค่า และ เปิด (รูปที่ 2)
อินเทอร์เฟซปุ่มควบคุมที่มีหกปุ่มใช้เป็นหลักในโหมด SETUP เพื่อเลือกฟังก์ชันการทำงานและพารามิเตอร์ต่างๆดังแสดงในรูปที่ 2 ปุ่มเหล่านี้ได้แก่: UP, DOWN, LEFT, RIGHT, OK และ MENUปุ่มทั้งสี่ปุ่มยังสามารถใช้ฟังก์ชั่นที่สอง (การทำงานทางลัดในโหมด SETUP) นอกเหนือจากฟังก์ชั่นหลัก: ปุ่ม DOWN สามารถใช้เพื่อตั้งค่าโหมดวิดีโอ (ไอคอนกล้องถ่ายภาพยนตร์) และปุ่ม UP สามารถตั้งค่ากล้องเป็นภาพถ่าย โหมด (ไอคอนกล้องถ่ายภาพนิ่ง)ปุ่มขวายังทำหน้าที่เป็นปุ่มชัตเตอร์แบบแมนนวล ("SHOT") ของกล้องและปุ่ม OK จะเปลี่ยนกล้องเป็นโหมดคืนทุน ("REPLAY")
ฟังก์ชันรองเหล่านี้ระบุด้วยไอคอนหรือข้อความเหนือปุ่มดังที่แสดง

 

หลังจากเปิดสลักสองตัวทางด้านขวาของ KeepGuard Cam แล้ว คุณจะเห็นว่า KeepGuard Cam มีช่องใส่แบตเตอรี่แปดช่องเริ่มต้นที่ด้านบนของช่องใส่แบตเตอรี่ ช่องเสียบ 1, 2, 3 และ 4 รวมกันเป็นกลุ่มเดียว ในขณะที่ช่องเสียบ 5, 6, 7 และ 8 จะสร้างอีกกลุ่มหนึ่ง โดยแต่ละช่องจะมีไฟ 6 โวลต์ขนานกันเพื่ออายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด คุณควรติดตั้งแบตเตอรี่แปดก้อนให้ครบชุดKeepGuard Cam ยังอาจใช้งานด้วยแบตเตอรี่เพียงสี่ก้อนที่ติดตั้งในกลุ่มบนเท่านั้น (ดูด้านขวา) เริ่มต้นที่ช่อง 1 อายุการใช้งานแบตเตอรี่จะสั้นลงเมื่อใช้แบตเตอรี่ 4 ก้อน แต่กล้องจะทำงานได้ตามปกติไม่ว่าคุณจะใช้ 4 หรือ 8 ต้องแน่ใจว่าใส่แบตเตอรี่แต่ละก้อนที่มีขั้วที่ถูกต้อง (ขั้วลบหรือ "แบน" ชิดกับสปริงยาวของช่องใส่แบตเตอรี่แต่ละก้อน)Keepguard แนะนำให้ใช้แบตเตอรี่ลิเธียม AA (แบรนด์ Energizer?) หรือแบตเตอรี่อัลคาไลน์ AA จำนวน 8 ก้อนสามารถใช้แบตเตอรี่ NiMh แบบรีชาร์จได้ แต่อาจมีอายุการใช้งานสั้นลงเนื่องจากการลดลง
ประสิทธิภาพตลอดเวลาและที่อุณหภูมิต่ำนอกจากนี้ยังสามารถใช้เซลล์แบตเตอรี่ภายนอกแบบตะกั่ว-กรดที่มีเอาต์พุต 6V หรืออะแดปเตอร์ AC ที่เหมาะสม โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างการใช้แหล่งพลังงานภายนอก (อุปกรณ์เสริม ให้โดยผู้ใช้) คุณสามารถเชื่อมต่อแหล่งพลังงาน DC 6V ภายนอกเข้ากับแจ็ค "DC In" ที่ด้านล่างของ KeepGuard Cam ได้ขอแนะนำให้ใช้แหล่งพลังงานที่มีเอาต์พุตปัจจุบัน
มากกว่า 1,000mAอย่างไรก็ตาม ในระหว่างการทำงานในเวลากลางวันที่มีแสงจ้าโดยไม่จำเป็นต้องใช้แฟลช KeepGuard Cam สามารถทำงานได้โดยใช้กระแสไฟน้อยกว่ามาก (>400mA)โปรดใช้สายเคเบิลแหล่งพลังงานที่เข้ากันได้ (ไม่ได้ให้มา) เพื่อเชื่อมต่อแหล่งพลังงาน DC ภายนอกกับแจ็คอินพุตพลังงานของ KeepGuard Cam ตรวจสอบให้แน่ใจว่าขั้วถูกต้องหมายเหตุ: ขั้วต่อสายไฟเป็นปลั๊กไฟ DC แบบโคแอกเชียล 4.0x1.7 มม. พร้อมขั้วบวก "ปลาย" (ขาด้านใน) (Radio Shack P/274-1532 หรือเทียบเท่า)หากเชื่อมต่อทั้งแหล่งพลังงานภายนอกและติดตั้งแบตเตอรี่ KeepGuard Cam จะได้รับพลังงานจากแหล่งพลังงานภายนอกเมื่อแบตเตอรี่อ่อน ไฟ LED แสดงสถานะแบตเตอรี่ต่ำจะสว่างเป็นสีน้ำเงิน แสดงว่าควรเปลี่ยนแบตเตอรี่

การใส่การ์ด SD
KeepGuard Cams มีหน่วยความจำภายใน 32MB ซึ่งสามารถเก็บภาพได้ประมาณ 18 ภาพ (ความละเอียด 12MP)ซึ่งสะดวกสำหรับการทดสอบและทำความคุ้นเคยกับกล้อง แต่คุณจะไม่ต้องสงสัยเลย
ต้องการปล่อยกล้องทิ้งไว้โดยไม่มีใครดูแลนานกว่าหนึ่งวัน ขอแนะนำให้ใช้การ์ด SDใส่การ์ด SD (โดยให้สวิตช์เปิดปิดของกล้องอยู่ในตำแหน่งปิด) ก่อนเริ่มใช้งานกล้องอย่าใส่หรือถอดการ์ด SD เมื่อสวิตช์เปิดปิดอยู่ในตำแหน่งเปิดKeepGuard Cam ใช้การ์ดหน่วยความจำ SD (Secure Digital) มาตรฐานในการบันทึกรูปภาพ (ในรูปแบบ .jpg) และ/หรือวิดีโอ (ในรูปแบบ .asf)รองรับการ์ด SD และ SDHC (ความจุสูง) สูงสุด 32GBก่อนเสียบการ์ด SD ลงในช่องเสียบการ์ดหลังจากเปิดฝาครอบด้านหน้าของกล้องแล้ว โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าสวิตช์ป้องกันการเขียนที่ด้านข้างของการ์ด "ปิด" (ไม่อยู่ในตำแหน่ง "ล็อก")ต่อไปนี้จะอธิบายวิธีการใส่และถอดการ์ด SD


เกี่ยวกับ KEEPGUARD CAM
KeepGuard Cam เป็นกล้องสอดแนมดิจิตอลสามารถทริกเกอร์ได้โดยการเคลื่อนไหวของเกมในตำแหน่งที่ตรวจพบโดยเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว Passive Infra-Red (PIR) ที่มีความไวสูง จากนั้นจึงถ่ายภาพคุณภาพสูง (ภาพนิ่งสูงสุด 12MP) หรือคลิปวิดีโอKeepGuard Cam ใช้พลังงานน้อยมาก (น้อยกว่า
มากกว่า 200mA) ในสถานะสแตนด์บาย (เฝ้าระวัง)ซึ่งหมายความว่าสามารถส่งมอบการทำงานแบบสแตนด์บายได้นานถึงหกเดือน
เวลาที่อุปกรณ์ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่อัลคาไลน์ AA แปดก้อน และใช้ลิเธียม AA สูงสุดสิบสองเดือน
แบตเตอรี่เมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหวในพื้นที่ที่ตรวจสอบ หน่วยกล้องดิจิตอลจะทำงานพร้อมกัน (โดยทั่วไปภายในหนึ่งวินาที) จากนั้นจึงถ่ายภาพหรือวิดีโอโดยอัตโนมัติตามการตั้งค่าที่ตั้งโปรแกรมไว้ก่อนหน้านี้KeepGuard Cam มาพร้อมกับไฟ LED อินฟราเรดในตัวที่ทำหน้าที่เป็นแฟลช เพื่อให้สามารถถ่ายภาพหรือวิดีโอที่ชัดเจน (แบบขาวดำ) ได้แม้ในที่มืด และสามารถถ่ายภาพสีหรือวิดีโอภายใต้แสงแดดที่เพียงพอKeepGuard Cam ออกแบบมาเพื่อการใช้งานกลางแจ้งและทนต่อน้ำและหิมะ

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ ไม่มีไฟ LED IR เรืองแสงอินฟราเรด HD กล้องล่าสัตว์กันน้ำ Deer Trail Camera คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!