โทร:
KEEPWAY INDUSTRIAL ( ASIA ) CO.,LTD
KEEPWAY INDUSTRIAL ( ASIA ) CO.,LTD

ลักษณะเฉพาะ, การปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง, ความเจริญรุ่งเรืองร่วมกัน!

บ้าน ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เสริมกล้องล่าสัตว์

7.4v 2000mAh Trail Camera สาย USB แผงโซลาร์เซลล์พร้อมอะแดปเตอร์ AC

7.4v 2000mAh Trail Camera สาย USB แผงโซลาร์เซลล์พร้อมอะแดปเตอร์ AC

7.4v 2000mAh Trail Camera สาย USB แผงโซลาร์เซลล์พร้อมอะแดปเตอร์ AC
7.4v 2000mAh Trail Camera Solar Panel USB Cable With AC Adapter
7.4v 2000mAh Trail Camera สาย USB แผงโซลาร์เซลล์พร้อมอะแดปเตอร์ AC
รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Keepguard
ได้รับการรับรอง: FCC/CE/RoHs
หมายเลขรุ่น: KS01
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 20 ชิ้น
ราคา: FOB30USD
รายละเอียดการบรรจุ: 20 ชิ้นต่อกล่อง
เวลาการส่งมอบ: 7-20 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, Paypal, Alipay
สามารถในการผลิต: 10000 ชิ้นต่อเดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
พิมพ์: แผงโซลาร์สีดำเต็ม ชื่อผลิตภัณฑ์: Keepguard อุปกรณ์เสริมสำหรับกล้องแผงโซลาร์เซลล์
สี: สีดำ การทำงาน: รองรับไฟให้กล้องใช้งานได้นาน
เหมาะสำหรับ: กล้องล่าสัตว์ คีย์เวิร์ด: อะแดปเตอร์ AC
บรรจุุภัณฑ์: กล่องขาว ขั้นต่ำ: 20 ชิ้น
แสงสูง:

แผงพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับกล้องเทรล 2000mAh

,

แผงโซลาร์เซลล์เทรลสำหรับกล้อง 7.4v

,

แผงโซลาร์เซลล์กล้องล่าสัตว์สาย USB

โรงงาน 18 ปีรถยนต์ไฟฟ้าแบบพกพาที่ชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์โทรศัพท์มือถือเครื่องชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์

รายละเอียดสินค้า

ขอขอบคุณที่ซื้อแผงโซลาร์เซลล์สำหรับกล้องล่าสัตว์รุ่นล่าสุดทั้งหมด: KG695,KG770, KG790, KG795, KG892,KG895โปรดดูหมายเหตุด้านล่างและคำแนะนำในคู่มือนี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณพอใจกับผลิตภัณฑ์นี้อย่างสมบูรณ์
หากแผงโซลาร์เซลล์ของคุณไม่ทำงานอย่างถูกต้องหรือหากคุณมีปัญหาใดๆ โปรดตรวจสอบส่วนคำถามที่พบบ่อย/การแก้ไขปัญหาปัญหามักเกิดจากสิ่งง่ายๆ ที่มองข้ามไป
เกี่ยวกับแผงโซลาร์เซลล์
อุปกรณ์เสริมแผงโซลาร์เซลล์ (#KS21) ออกแบบมาเพื่อทำหน้าที่เป็นแหล่งพลังงานเสริมสำหรับรุ่นปัจจุบันทั้งหมดเมื่อติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ใกล้กับกล้องของคุณและเชื่อมต่อกับแจ็คอินพุตพลังงานภายนอก คุณจะพบว่าแบตเตอรี่ของกล้องใช้งานได้นานขึ้นมากก่อนที่จะต้องเปลี่ยนแผงโซลาร์เซลล์มีแกนพลังงานลิเธียมไอออนภายใน ซึ่งโซลาร์เซลล์จะชาร์จอย่างต่อเนื่องเมื่อถูกแสงแดดเมื่อเชื่อมต่อแล้ว กล้องจะดึงพลังงานจากแบตเตอรี่ลิเธียมที่ชาร์จของแผงโซลาร์เซลล์ให้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยเปลี่ยนเป็นแบตเตอรี่ภายในตัวก็ต่อเมื่อระดับการชาร์จของแบตเตอรี่แผงโซลาร์เซลล์ต่ำเกินไปชั่วคราวเท่านั้นส่งผลให้แบตเตอรี่ของกล้องมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
การชาร์จแผงโซลาร์เซลล์ผ่าน USB
แผงโซลาร์เซลล์ยังมีพอร์ต USB (ดู "การเชื่อมต่อ" ในหน้าก่อนหน้า) ทำให้แกนพลังงานภายใน "ชาร์จล่วงหน้า" ก่อนใช้งานภาคสนาม จากการเชื่อมต่อ USB ของคอมพิวเตอร์หรือแหล่งพลังงาน USB ที่คล้ายคลึงกันไม่จำเป็นต้องทำเช่นนี้ก่อนที่จะใช้แผงโซลาร์เซลล์ แต่จะช่วยให้แผงโซลาร์สามารถเริ่มจ่ายพลังงานเสริมให้กับกล้องของคุณได้ทันที แทนที่จะรอให้เซลล์สุริยะสร้างประจุที่เพียงพอในการใช้คุณสมบัตินี้ ให้เชื่อมต่อสาย USB ที่เข้ากันได้ (ไม่รวม) จากแผงโซลาร์เซลล์เข้ากับคอมพิวเตอร์ของคุณไฟ LED แสดงการชาร์จที่ด้านหลังของแผงโซลาร์เซลล์จะเรืองแสงเป็นสีแดงในขณะที่กำลังชาร์จ จากนั้นจะเปลี่ยนเป็นสีเขียวเมื่อการชาร์จเสร็จสิ้น (แกนพลังงานภายในชาร์จเต็มแล้ว)
การติดตั้งและการเชื่อมต่อกล้อง
มีขายึดติดตั้งมาพร้อมกับแผงโซลาร์เซลล์ขั้นแรกควรขันสกรูขายึดเข้ากับต้นไม้ที่กล้องของคุณติดอยู่ ณ จุดเหนือกล้องที่แผงโซลาร์เซลล์จะสามารถเปิดรับแสงแดดได้โดยไม่มีสิ่งกีดขวางเป็นเวลานานที่สุดของวัน (หากเป็นไปได้ ให้หลีกเลี่ยงการวาง ใต้กิ่งก้านที่จะบังแดดไม่ให้ไปถึงโซลาร์เซลล์)
เมื่อติดหัวหมุนเข้ากับปลายอีกด้านของโครงยึดอย่างแน่นหนาแล้ว ให้ต่อสลักเกลียวเกลียวที่ปลายหัวหมุนเข้ากับช่องเสียบสำหรับติดตั้งที่ด้านหลังของแผงโซลาร์เซลล์คลายปุ่มหมุนที่หัวหมุน จากนั้นจึงเปิดแผงโซลาร์เซลล์เพื่อให้โซลาร์เซลล์เล็งไปที่ดวงอาทิตย์ขันปุ่มบนหัวหมุนให้แน่นเพื่อยึดแผงโซลาร์เซลล์ให้เข้าที่
สุดท้าย ใช้สายเคเบิลที่ให้มาเพื่อเชื่อมต่อแจ็คกล้องของแผงโซลาร์เซลล์กับแจ็คอินพุตพลังงานภายนอกของกล้องของคุณ (ดูคู่มือการใช้งานสำหรับรุ่นของคุณ)
คำถามที่พบบ่อย / การแก้ไขปัญหา
ถาม: ไฟแสดงสถานะการชาร์จสีแดงกะพริบหมายความว่าอย่างไร
A: ตรวจพบกระแสไฟขาออกที่มากเกินไป (>2A) และการชาร์จถูกปิดถอดสาย USB ออกจนกว่าไฟสีแดงจะหยุดกะพริบ จากนั้นลองอีกครั้งหากไฟแสดงสถานะยังคงกะพริบเป็นสีแดง ให้หยุดใช้แหล่งพลังงาน USB จนกว่าจะสามารถตรวจสอบ/ซ่อมแซมได้ หรือลองใช้แหล่งพลังงาน USB อื่น
ถาม: แผงโซลาร์เซลล์จะทำงานในที่ร่มได้หรือไม่?เกิดอะไรขึ้นในตอนกลางคืน?
ตอบ: แผงโซลาร์เซลล์ของแผงโซลาร์เซลล์จะยังคงรวบรวมและใช้ประโยชน์จากแสงแดดที่มีอยู่หรือแสงสะท้อน แต่ต้องเปิดรับแสงแดดอย่างเต็มที่โดยไม่จำกัด เพื่อให้แน่ใจว่าแกนพลังงานภายในยังคงชาร์จไว้จนเต็มจำเป็นต้องใช้แกนพลังงานที่ชาร์จจนเต็มเพื่อให้กล้องสามารถดึงแรงดันไฟ "บูสเตอร์" เสริมจากแผงโซลาร์เซลล์ต่อไปในช่วงเวลาข้ามคืน
ข้อกำหนดทางเทคนิค

 

ความต้องการพลังงาน5 V @ ขั้นต่ำ 500mA
แรงดันการชาร์จ USB4V ~ 6V
ปล่อยแรงดัน7V ~ 8.4V
แม็กซ์ปล่อยปัจจุบัน2A
แม็กซ์การป้องกันแรงดันไฟชาร์จ6V
เวลาในการชาร์จที่แนะนำชาร์จเต็ม 12 ชั่วโมง
ลำดับความสำคัญในการชาร์จหากมีทั้งแหล่งชาร์จ USB และพลังงานแสงอาทิตย์ การชาร์จ USB จะมีลำดับความสำคัญสูงกว่าพลังงานแสงอาทิตย์
อุณหภูมิในการทำงาน-20 - 40°C (อุณหภูมิในการจัดเก็บ: -30 - 70°C)
ความชื้นในการทำงาน5% - 90%


การรับประกันแบบจำกัดหนึ่งปี
ผลิตภัณฑ์ของคุณรับประกันว่าไม่มีข้อบกพร่องในด้านวัสดุและฝีมือการผลิตเป็นเวลาหนึ่งปีหลังจากวันที่ซื้อในกรณีที่มีข้อบกพร่องภายใต้การรับประกันนี้ เราจะดำเนินการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ตามทางเลือกของเรา โดยคุณจะต้องส่งคืนสินค้าทางไปรษณีย์แบบชำระเงินล่วงหน้า
คำชี้แจงการปฏิบัติตามข้อกำหนดของ FCC:
อุปกรณ์นี้ได้รับการทดสอบและพบว่าเป็นไปตามข้อจำกัดสำหรับอุปกรณ์ดิจิทัลคลาส B ตามส่วนที่ 15 ของกฎ FCCข้อจำกัดเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การป้องกันที่เหมาะสมต่อการรบกวนที่เป็นอันตรายในการติดตั้งที่อยู่อาศัย
การดำเนินงานอยู่ภายใต้เงื่อนไขสองประการต่อไปนี้:
(1) อุปกรณ์นี้ต้องไม่ก่อให้เกิดการรบกวนที่เป็นอันตราย
(2) อุปกรณ์นี้ต้องยอมรับการรบกวนใด ๆ ที่ได้รับ รวมถึงการรบกวนที่อาจก่อให้เกิดการทำงานที่ไม่พึงประสงค์
อุปกรณ์นี้สร้าง ใช้ และสามารถแผ่พลังงานความถี่วิทยุ และหากไม่ได้ติดตั้งและใช้ตามคำแนะนำ อาจก่อให้เกิดการรบกวนที่เป็นอันตรายต่อการสื่อสารทางวิทยุอย่างไรก็ตาม ไม่มีการรับประกันว่าจะไม่เกิดการรบกวนในการติดตั้งเฉพาะหากอุปกรณ์นี้ก่อให้เกิดการรบกวนที่เป็นอันตรายต่อการรับวิทยุหรือโทรทัศน์ ซึ่งสามารถระบุได้โดยการปิดและเปิดอุปกรณ์ ขอแนะนำให้ผู้ใช้พยายามแก้ไขสัญญาณรบกวนด้วยมาตรการต่อไปนี้อย่างน้อยหนึ่งอย่าง:
• ปรับทิศทางหรือย้ายเสาอากาศรับสัญญาณ
• เพิ่มการแยกระหว่างอุปกรณ์และเครื่องรับ
• เชื่อมต่ออุปกรณ์เข้ากับเต้ารับบนวงจรที่แตกต่างจากที่เครื่องรับเชื่อมต่ออยู่
• ปรึกษาตัวแทนจำหน่ายหรือช่างวิทยุ/โทรทัศน์ที่มีประสบการณ์เพื่อขอความช่วยเหลืออุปกรณ์นี้ไม่มีชิ้นส่วนที่ผู้ใช้สามารถซ่อมแซมได้การซ่อมแซมหรือดัดแปลงโดยไม่ได้รับอนุญาตอาจส่งผลให้เกิดความเสียหายถาวรต่ออุปกรณ์ และจะทำให้การรับประกันและสิทธิ์ในการใช้งานอุปกรณ์นี้ของคุณเป็นโมฆะภายใต้ข้อบังคับส่วนที่ 15
ต้องใช้สายเชื่อมต่อที่มีฉนวนป้องกันที่ให้มากับอุปกรณ์เพื่อให้เป็นไปตามข้อจำกัดสำหรับอุปกรณ์ดิจิทัลตามส่วนย่อย B ของส่วนที่ 15 ของกฎ FCC

 
36

 

รายละเอียดการติดต่อ
KEEPWAY INDUSTRIAL ( ASIA ) CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Ms. Kelly

โทร: +8618926588036

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ
KEEPWAY INDUSTRIAL ( ASIA ) CO.,LTD
ชั้น 16 อาคาร B,Weidonglong Plaza,No.194,Meilong Avenue,Longhua District,Guangdong,China
โทร:852--27689896
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ กล้องล่าสัตว์ HD ผู้ผลิต. © 2015 - 2022 hdhuntingcameras.com. All Rights Reserved.